Lớp nghệ thuật tạo hình

24-02-2017 - 1624 - admin - 0

TUYỂN SINH MÔN NGHỆ THUẬT TẠO HÌNH

Theo nghiên cứu về sự phát triển trí não của trẻ em, các hoạt động tương tác với Nghệ thuật đóng vai trò rất lớn trong giai đoạn đầu đời của các bé. Nghệ thuật có tác động trực tiếp đến bán cầu não phải của con người, đặc biệt ở lứa tuổi nhỏ, nuôi dưỡng những kỹ năng quan trọng mà một đứa trẻ cần có như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng xã hội, kỹ năng thể hiện bản thân và sáng tạo.

Các nhà giáo dục trên thế giới cũng đã làm nhiều điều tra trong trường học và nhận thấy những trẻ em theo học bất kì loại hình nghệ thuật nào thường xuyên đều có xu hướng lãnh đạo tốt trong lớp học, có thành tích học tập tốt và đặc biệt có trí nhớ và khả năng tập trung cao.

Chính vì vậy, việc đưa các môn học năng khiếu về Nghệ thuật như Âm nhạc, Hội họa… vào chương trình học cho trẻ ngày càng trở nên quan trọng và đang làm thay đổi mô hình giáo dục tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Trung tâm năng khiếu Nghệ thuật Vietskill Đông Anh liên tục tuyển sinh các lớp học vẽ dành cho các bé từ 5 tuổi trở lên- với các khóa học như sau:

1)      Khóa “Cơ bản tổng hợp” (dành cho các bé từ 5 tuổi trở lên).

Với khóa học này các bé sẽ được hướng dẫn, tiếp cận và làm quen với các chất liệu vẽ mỹ thuật như: Bút chì, Sáp màu, Màu nước, Acrylic… Sau khóa học bé sẽ được trang bị các kỹ năng: nhận biết các hình cơ bản, sự biến thiên và kết hợp của các hình học cơ bản, khái niệm về đường nét, mảng miếng, màu sắc, hình khối…

2)      Khóa “Nghệ sỹ tỏa sáng” (dành cho các bé từ 5tuổi trở lên đã có đủ các kỹ năng cơ bản và sau khóa cơ bản tổng hợp).

Với khóa học này các bé sẽ được hướng dẫn sâu hơn các khái niệm về đường nét, mảng miếng, màu sắc, hình khối qua các bài tập cụ thể, có liên hệ, vận dụng và sáng tạo dựa trên hình ảnh thực tế trong cuộc sống xung quanh. Hầu hết các kỹ năng, kỹ thuật, chất liệu tạo hình sẽ được khai thác sâu và được vận dụng hiệu quả qua các bài tập cụ thể trong khóa học. Trong khóa học sẽ có rất nhiều các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra và các bé sẽ có những cơ hội được giao lưu, tham dự các cuộc triển lãm trong và ngoài nước.

3)      Khóa “Đột phá cảm xúc” (dành cho các bé sau khóa “nghệ sỹ tỏa sáng” và các bé có năng khiếu đặc biệt).

Với 20 bài tương đương 20 buổi học, khóa học “Đột phá cảm xúc” sẽ mang đến cho các bé một phương pháp tiếp cận với nghệ thuật hoàn toàn khác biệt. Qua các trò chơi, các bài học cụ thể các bé sẽ phải vận dụng hầu hết các kỹ năng của bản thân (từ thính giác, thị giác, kỹ năng vận động khéo léo, kỹ năng tổ chức nhóm, khả năng quan sát…) để hoàn thiện tác phẩm của mình. Với khóa học đặc biệt này, tác phẩm các bé tạo ra không chỉ là những tác phẩm nghệ thuật tạo hình, những tiếng cười bổ ích mà ẩn sau đó là sự đánh thức cảm xúc, một nhận thức tích cự về thế giới quan và nhân sinh quan.

4)      Khóa “Nghệ thuật hàn lâm” (dành cho tất cả những ai yêu thích môn nghệ thuật tạo hình, muốn là họa sỹ, muốn luyện thi vào các nghành mỹ thuật trong các trường đại học hay đơn giản chỉ là nâng cao khả năng cảm nhận).

Với khóa học này các học viên sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của môn nghệ thuật tạo hình như: (khái niệm về bố cục, luật xa gần, chính phụ…) qua các chất liệu phổ biến như: Bút chì, Bút sắt, Màu nước, Acrylic, Sơn dầu… Các tác phẩm được hoàn thiện qua các hình thức thể hiện như: vẽ kỹ, ký họa, xây dựng tranh…

 

THÔNG TIN VỀ THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC

1)      Khóa “Cơ bản tổng hợp”

Thời lượng: 30 buổi, mỗi buổi học kéo dài 1h

Học phí: 80.000/1 buổi

Phụ huynh tự mua học liệu cho các con gồm: (trao đổi với giáo viên)

 

2)      Khóa “Nghệ sỹ tỏa sáng”

Thời lượng: không giới hạn thời gian

Mỗi buổi học kéo dài 1,5h

Học phí: 100.000/1 buổi (Phụ huynh có thể đóng tiền theo số buổi học)

Phụ huynh tự mua học liệu cho các con gồm: (trao đổi với giáo viên)

 

3)      Khóa “Đột phá cảm xúc”

Thời lượng: 20 buổi

Mỗi buổi học kéo dài 1,5h

Học phí: 120.000/1 buổi

Phụ huynh tự mua học liệu cho các con gồm: (trao đổi với giáo viên)

 

4)      Khóa “Nghệ thuật hàn lâm”

Thời lượng: không giới hạn

Mỗi buổi học kéo dài 2h

Học phí: 100.000/1 buổi (Học viên đóng tiền theo số buổi học)

Học viên tự mua họa phẩm: (trao đổi với giáo viên)

 

ĐĂNG KÝ: (HOTLINE CỦA VIETSKILL)

HỎI ĐÁP VỀ CÁC KHÓA HỌC: 0122 2210 888 – Họa sỹ: THANH BÌNH