Tin Hot!!! Bật mí MC mới toanh dẫn dắt đêm chung kết Festival Piano 2020

05-11-2019 - 910 - admin - 0

Mỗi khi năm cũ chuẩn bị đi qua, năm mới sắp đến cũng là thời điểm diễn ra chung kết Festival Piano – sự kiện đầy mong đợi của cô và trò CLB nghệ thuật MAIKA – Trung tâm nghệ thuật Vietskill Đông Anh.

Tiếp nối thành công của những năm trước, Festival Piano năm nay sẽ có khá nhiều đổi mới, với quy mô lớn hơn cùng nhiều giải thưởng và phần quà đặc biệt dành cho những em học sinh có màn trình diễn xuất sắc nhất. Đặc biệt, trong đêm Chung kết diễn ra vào tháng 11/01/2020 tới đây, các em sẽ được làm quen với một anh chàng MC mới toanh, vừa đẹp trai, đa tài, lại là diễn viễn nổi tiếng trong bộ phim “Về nhà đi con” đang cực kỳ hot hiện nay!!

Nói đến đây thì các em chắc hẳn đã đoán ra rồi phải không nào, anh chàng MC sẽ dẫn dắt đêm Chung kết Festival Piano 2020 chính là DIỄN VIÊN QUANG ANH!!

Diễn viên Quang Anh

Sinh ra trong gia đình có bố và mẹ đều là giảng viên đại học, từ nhỏ Quang Anh đã được bố mẹ tạo điều kiện để học tập và phát triển sở thích cá nhân. Anh từng học ở trường THPT Thực Nghiệm, Hà Nội và hiện tại đang học tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Quang Anh đã từng tham gia đóng phim từ khi còn là học sinh tiểu học. Ngoài khả năng về diễn xuất, cậu còn có khả năng ca hát, dẫn chương trình, chơi đàn piano và organ vô cùng xuất sắc.

Quang Anh ngoài đời cực kỳ điển trai và chững chạc
Quang Anh ngoài đời cực kỳ điển trai và chững chạc
Lại chính là cậu bạn Bảo ngờ nghệch nhưng vô cùng đáng yêu của Ánh Dương trong Về nhà đi con
Lại chính là cậu bạn Bảo ngờ nghệch nhưng vô cùng đáng yêu của Ánh Dương trong Về nhà đi con
Quang Anh hiện đang theo học tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Quang Anh hiện đang theo học tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội

Việc Quang Anh làm MC hứa hẹn sẽ mang tới một đêm chung kết bùng nổ, vui vẻ và tràn ngập tiếng cười cho tất cả mọi người. Không chỉ có vậy, anh chàng điển trai này còn chuẩn bị riêng một tiếc mục giao lưu vô cùng đặc sắc, dành tặng riêng cho các em nhỏ đó!

Vậy tiết mục hấp dẫn đó là gì, các em hãy cùng đón chờ nhé, bí mật sẽ dần được bật mí vào những ngày tiếp theo!

Mọi thông tin về Festival Piano 2020 sẽ được update thường xuyên trên website và fanpage chính thức của CLB Maika – Vietskill Đông Anh. Phụ huynh và các con hãy cùng chờ đón nhé!