Những hình ảnh và nụ cười của các bạn nhỏ lớp múa trong ngày đầu đến lớp sau một thời gian nghỉ dài

07-03-2021 - 568 - admin - 0

Cảm xúc của các bạn trong ngày đầu đến lớp.

 

 

Cảm xúc của các bạn trong ngày đầu đến lớp.
Cảm xúc của các bạn trong ngày đầu đến lớp.

 

Bạn Thái Hà chia sẻCon cảm thấy rất háo hức khi được trở lại lớp học và con rất mong chờ được gặp cô và các bạn. Con mong muốn buổi học đầu tiên khi trở lại lớp học sẽ là 1 buổi học vui vẻ và nhiều tiếng cười”.

Bạn Khánh An chia sẻ “Cảm xúc của con trong ngày đầu đến lớp múa là con rất vui và rất mong chờ. Khi trở lại lớp học ngày đầu tiên có thể có những động tác xoạc, uốn dẻo làm con đau cơ nhưng con sẽ cố gắng tập luyện vì con rất yêu yêu môn nghệ thuật múa”.

Cảm xúc của bạnTrà My B “Con thích được đến trường và tham gia các hoạt động cùng các bạn. Con rất nhớ cô Vân và cô Ngọc cùng các bạn, hôm nay con sẽ cười thật nhiều”.

Bạn Ngọc Anh chia sẻ cảm xúc và mong muốn “Con rất vui khi trở lại lớp học vì ở nhà con thấy rất buồn, khi đến lớp gặp các cô và các bạn có rất nhiều chuyện để kể cho các bạn nghe. Con rất mong muốn trong những buổi học tới con sẽ được học những bài mới với giai điệu vui tươi và khỏe khoắn. Buổi học đầu tiên có thể phải tập luyện nhiều hơn và con sẽ thấy mệt nhưng con sẽ cố gắng nhều hơn để có được những động tác đẹp và cơ thể mềm dỏe hơn”.

Bạn học sinh nhỏ tuổi nhất Hà Thanh với nụ cười tươi chia sẻ “ Hôm nay đi học con cảm thấy rất vui, con thích được các cô tiếp tục dạy múa. Ở nhà con vẫn tập luyện uốn dẻo và con thích được đến lớp múa”.

Chị cả Bảo Anh bày tỏ cảm xúc “Con cảm thấy rất vui khi buổi đầu đến lớp sau một thời gian dài nghỉ học. Con mong chờ sẽ được học những bài múa mới.Trong thời gian nghỉ con vẫn dành thời gian để tập luyện các động tác múa sau những giờ học online như một cách giúp con thư gian sau những giờ học căng thẳng. Theo con học múa giúp cho con có thể lực tốt, cơ thể dẻo dai và giúp con rèn  luyện trí nhớ tốt hơn”.