FESTIVAL PIANO 2020 Tôn vinh những em học sinh có thành tích xuất sắc

23-01-2020 - 1056 - admin - 0

Ngày 11/1 vừa qua, tại phòng hòa nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc Gia, đã diễn ra chương trình Festival Piano 2020 với sự góp mặt của các em học sinh xuất sắc đến từ CLB Maika – Trung tâm nghệ thuật Vietskill Đông Anh, cùng sự đồng hành của các bậc phụ huynh đáng kính và các quý khách mời đặc biệt.

Và với những cố gắng không ngừng nghỉ của các em học sinh trong suốt năm học, tài năng của các em đã thực sự được tỏa sáng trên sân khấu. Từng bài biểu diễn như đi sâu vào lòng người, và nhận được sự đón nhận cùng những tràng pháo tay nồng nhiệt nhất đến từ khán giả. Những đôi tay bé nhỏ đầy tài năng lướt trên những phím đàn, cả khán phòng như ngưng đọng lại trong những bài biểu diễn và cuối cùng vỡ òa trong từng tràng pháo tay không dứt.

Bằng kinh nghiệm và sự công tâm của mình, ban giám khảo Festival Piano đã lựa chọn ra được những gương mặt xuất sắc nhất, những tài năng nhí có thành tích vượt trội nhất. Các em nhỏ này sẽ có cơ hội được tham gia thi đấu trên những sàn đấu quốc tế, đó chính là Chương trình Festival Nghệ thuật Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức tại Malaysia vào tháng 2 năm nay.

Hãy cùng ngắm nhìn lại những gương mặt xuất sắc nhất của Festival Piano 2020 vừa qua nhé!

Ba bạn trẻ xuất sắc nhất dành được cúp vàng của Đêm nhạc Festival Piano 2020, đó là: bạn Tùng Anh – học sinh trường THCS Nguyễn Huy Tưởng, bạn Hà My – học sinh trường THCS Chuyên Từ Sơn Bắc Ninh, và bạn Mai Anh – học sinh trường Pascal. Đây cũng là ba tiết mục được ban giám khảo dành nhiều lời khen và đánh giá cao nhất bởi độ khó của bài, sự tinh tế trong cảm âm và thể hiện một cách sâu sắc.

Hai bạn Giáng My và Bảo An đến từ trường THCS Nguyễn Huy Tưởng cũng đã hoàn thành xuất sắc bài thi của mình và giành được cho mình tấm vé tham dự Chương trình Festival Nghệ thuật Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức tại Malaysia vào tháng 2 năm nay.

Có thể nói, Festival Piano 2020 đã không chỉ dừng lại là sân chơi cho các bạn trẻ được thỏa sức sống trong đam mê với bộ môn nghệ thuật Piano, mà đã chính thức trở thành cầu nối giúp các em tiến xa hơn trong tương lai, được cọ xát ở những giải đấu chuyên nghiệp, có cơ hội được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau và làm quen với các bạn trẻ đến từ năm châu. Rất hi vọng các em có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai, mang về các giải thưởng quý giá cho bản thân, đem đến sự tự hào cho cha mẹ và thầy cô giáo.

Các em học sinh của CLB Maika – Trung tâm nghệ thuật Vietskill thân yêu, các em đã sẵn sàng để đón chờ những sự kiện nổi bật sắp diễn ra trong năm 2020 sắp tới chưa?! Trước hết, hãy xả hơi đi vì các em đã có một năm rất xuất sắc rồi! Hãy cùng gia đình nghỉ ngơi, đón chờ thời khắc chuyển giao năm mới, và sẵn sàng cho những dự định sắp tới nhé!

Xin kính chúc các bố mẹ đáng kính và các con sẽ có một năm mới Canh Tý nhiều sức khỏe, thành công và may mắn nhé!