CLB Maika vinh dự biểu diễn trong chương trình kỷ niệm 65 năm thành lập báo Thiếu Niên Tiền Phong

27-05-2019 - 670 - admin - 0

Ngày 24/5 vừa qua, Chương trình kỷ niệm 65 năm thành lập báo Thiếu niên Tiền Phong đã diễn ra vô cùng trang trọng và đầy ý nghĩa. CLB Maika – Trung tâm nghệ thuật Vietskill Đông Anh đã có những đóng góp nhỏ trong chương trình đặc biệt này.

Đại diện cho lớp thanh thiếu niên, những mầm non tương lai của đất nước, ngày 24/5 vừa qua, các em học sinh của CLB Maika – Trung tâm nghệ thuật Vietskill Đông Anh đã vinh dự được tham gia góp mặt, biểu diễn hai tiết mục trong chương trình kỷ niệm 65 năm thành lập báo Thiếu niên Tiền phong.

Tới tham dự lễ kỷ niệm trọng đại này, có sự tham gia của đại diện các cơ quan, ban, ngành đoàn thể của Trung ương và Hà Nội; các cơ quan thông tấn báo chí đến đưa tin về chương trình; các nhà giáo đại diện cho các trường trung học, THCS trên địa bàn TP. Hà Nội và Hải Phòng; các bạn CTV và các em học sinh – những bạn đọc thân thiết của Báo TNTP. Đặc biệt là sự hiện diện của Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu; và Nhà báo Nguyễn Đức Quang, Tổng biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong.

Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, đã đặc biệt đến dự chương trình kỷ niệm 65 năm thành lập báo TNTP
Nhà báo Lê Quốc Phong – Bí thư thường trực trung ương đoàn

Có thể nói, đây chính là niềm vinh dự và tự hào của cô và trò CLB Maika – Trung tâm nghệ thuật Vietskill Đông Anh khi được đứng trên một sân khấu chuyên nghiệp và biểu diễn những tiết mục nghệ thuật đặc sắc để dành tặng cho các vị đại biểu đến tham dự chương trình. Để có được những tiết mục tuyệt vời này chính là nhờ vào những nỗ lực tập luyện không ngừng nghỉ của các em học sinh thuộc CLB Maika. Ngắm nhìn những gương mặt sáng ngời của các em trên sân khấu, quả thực là niềm hạnh diện vô cùng lớn, và sự kỳ vọng vào những tài năng nhí sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để tỏa sáng trong tương lai.

Các tiết mục các em góp mặt trong chương trình gồm có:

  • Bài hát “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng” – sáng tác nhạc sĩ Phong Nhã; được trình bày bởi bạn Quỳnh Chi và nhóm múa.
  • Ca khúc “Tia nắng – hạt mưa” – sáng tác Khánh Vinh – lời thơ Lệ Bình; được trình bày bởi các giọng ca Thu Hường – Bích Duyên – Khánh Chi.

Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc tuyệt vời của các em học sinh CLB Maika – Trung tâm Vietskill Đông Anh trong ngày 24/5 vừa qua nhé!

Bài hát “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng” được thể hiện bằng giọng ca đầy truyền cảm của bé Quỳnh Chi cùng nhóm nhảy

Tam ca “Tia nắng – Hạt mưa” gồm Thu Hường, Bích Duyên, Khánh Chi đã thể hiện rất xuất sắc tinh thần của bài hát

Chương trình kỷ niệm 65 năm ngày thành lập báo Thiếu niên Tiền Phong đã diễn ra một cách tốt đẹp. CLB Maika – Trung tâm nghệ thuật Vietskill Đông Anh xin chúc Báo TNTP bước chặng đường mới ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

Bên cạnh đó, CLB Maika – Trung tâm nghệ thuật Vietskill Đông Anh sẽ cố gắng mở thật nhiều sân chơi để giúp các con có cơ hội để thể hiện năng khiếu của bản thân. Mọi thông tin, quý phụ huynh xin vui lòng liên hệ website và fanpage của CLB Maika – Trung tâm nghệ thuật Vietskill Đông Anh, để chờ đón những hoạt động mới nhất nhé!