CLB MAIKA – Hành Trình Khơi Nguồn Mơ Ước, Chắp Cánh Đam mê Nghệ Thuật

31-08-2018 - 1594 - admin - 0

Niềm vui của các con mỗi giờ lên lớp, niềm tự hào hạnh phúc của cha mẹ khi thấy các con tỏa sáng chính là động lực để CLB MAIKA tiếp tục hành trình khơi nguồn đam mê nghệ thuật, đưa các con tiến gần hơn với ước mơ của mình.

Bản thân mỗi em nhỏ sinh ra đều mang trong mình những tài năng thiên bẩm rất riêng, nhưng không phải lúc nào những tài năng này cũng có cơ hội được tỏa sáng. Điều quan trọng nhất chính là tìm kiếm một môi trường phù hợp, một sân chơi đích thực, nơi các con được là chính mình, thỏa sức sáng tạo và bộc lộ bản thân, từ đó giúp bố mẹ nhận ra và nuôi dưỡng vun đắp để các con phát triển đúng với tiềm năng của mình.

Đó cũng là lý do CLB MAIKA ra đời, mang trong mình sứ mệnh trở thành một mái nhà chung, nơi các con được sống trong niềm đam mê, được khám phá bản thân và thỏa sức sáng tạo với những bộ môn nghệ thuật đặc sắc như múa hát, piano, thuyết trình – MC, các môn võ thuật… Hành trình phát triển chưa đủ dài, nhưng khi nhìn lại từ những ngày đầu thành lập đến bây giờ, CLB MAIKA hoàn toàn có thể tự hào về những gì mình đã làm trên con đường ươm mầm tài năng và chắp cánh cho các con khao khát chạm tới ước mơ của riêng mình.

Tại CLB MAIKA, giá trị của thực nghiệm được đề cao trên hết thông qua việc tổ chức rất nhiều hoạt động vui chơi nghệ thuật đầy ý nghĩa và bổ ích. Thông qua trải nghiệm thực tế, các con sẽ được chủ động khám phá và tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên nhất, nên nắm bắt rất nhanh và ghi nhớ sâu đậm. Việc thực hành, ghi nhớ cũng khiến các con cải thiện được kỹ năng vận động, từ đó trí tưởng tượng và óc sáng tạo cũng được kích thích và phát triển, cơ thể trở nên dẻo dai, năng động và hoạt bát hơn.

Không những thế, các con còn được chủ động giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các bạn ở nhiều độ tuổi khác nhau để phát huy năng khiếu nghệ thuật trong từng cá nhân một cách tự nhiên nhất. Các con còn được có cơ hội được gặp gỡ với nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, thậm chí là MC chuyên nghiệp đến từ các đài truyền hình mang tầm cỡ quốc gia, để được các anh chị, cô chú truyền đạt kinh nghiệm cũng như truyền lửa nhiệt huyết, định hình cho các con nghề nghiệp phù hợp nhất trong tương lai.

Tháng 8 vừa qua, CLB MAIKA cũng đã tổ chức một chương trình nghệ thuật đặc sắc để tổng kết lại một mùa hè tràn đầy năng lượng cùng những tiết mục được biểu diễn bởi những nghệ sĩ thực thụ, cũng như để ngắm nhìn lại một chặng đường đã cùng nhau đi qua. Chương trình đã đọng lại những dư âm cảm xúc của mùa hè đầy nhiệt huyết. Ngắm nhìn những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của các con, cùng niềm tự hào hạnh phúc của cha mẹ khi thấy các con tỏa sáng chính là động lực để CLB MAIKA tiếp tục hành trình khơi nguồn đam mê nghệ thuật, đưa các con tiến gần hơn với ước mơ của mình.

Sau một mùa hè sôi động, vui chơi thỏa thích là lúc các em nhỏ chuẩn bị quay lại trường lớp, háo hức chuẩn bị bắt đầu một năm học mới. CLB MAIKA sẽ luôn đồng hành cùng các con, sẽ là một sân chơi nghệ thuật lành mạnh, bổ ích, giúp trẻ có thời gian thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Nuôi dưỡng những tâm hồn trẻ thơ là điều quan trọng nhất, và niềm vui của các con, niềm tự hào hạnh phúc của cha mẹ chính là động lực để CLB MAIKA sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn để tiếp tục hành trình khơi nguồn đam mê nghệ thuật, đưa các con tiến gần hơn với ước mơ của mình..