Chào đón PIANO FESTIVAL tháng 11/2018

25-10-2018 - 1776 - admin - 0

Kính gửi phụ huynh và các bạn nhỏ của CLB nghệ thuật MAIKA thân mến!

Với mong muốn đem đến một sân chơi nghệ thuật chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ đam mê âm nhạc cũng như có thể tìm kiếm, phát hiện và hỗ trợ các tài năng trẻ về âm nhạc cổ điển, CLB Maika – Trung tâm nghệ thuật Vietskill Đông Anh chính thức khởi động chương trình “Piano Festival 2018” dự kiến sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 11 tại Không gian nghệ thuật – số 52 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

“Piano Festival 2018” là một chương trình trải nghiệm bổ ích và nhiều ý nghĩa cho tất cả các bạn trẻ yêu nhạc đang theo học tại Vietskill Đông Anh – nơi các con có cơ hội được thử đứng trên sân khấu và thể hiện tài năng của mình trước tất cả mọi người.

Đồng thời đây cũng là dịp tốt để các em gửi những món quà đặc biệt mang những thông điệp ý nghĩa nhất dành tặng cho cha mẹ của mình – những người đã chắp cánh ước mơ và tạo động lực để giúp các em phát triển tài năng nghệ thuật của bản thân.

Tiến sĩ Phan Duyên – Giám đốc trung tâm nghệ thuật Vietskill Đông Anh chia sẻ: “Những nghệ sĩ nhí của chúng ta thực sự say mê bên cây đàn piano, dường như khoảng cách về tuổi tác không là gì đối với niềm đam mê với âm nhạc đang sôi sục trong các em. Vậy nên được chắp cánh cho giấc mơ, cho niềm đam mê của các bạn nhỏ chính là điều khiến cho cô, phụ huynh của các con và cả các giáo viên đến từ trung tâm nghệ thuật Vietskill Đông Anh sẽ vô cùng hạnh phúc và tự hào!”

Vietskill Đông Anh xin gửi đến phụ huynh và các con một số thông tin về “Piano Festival 2018”:

Đơn vị Tổ chức: Trung tâm nghệ thuật Vietskill Đông Anh – CLB Maika
Hội đồng Giám khảo:
Thời gian: Tháng 11/2018
Địa điểm: Không gian nghệ thuật – Số 52 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Thể lệ chương trình: Các bạn nhỏ sẽ được chia ra thành các nhóm tuổi bao gồm nhóm từ 4-6 tuổi, nhóm từ 7-9 tuổi và nhóm tuổi từ 10-13 tuổi sẽ biểu diễn trước khán giả và Hội đồng giám khảo để chọn ra những học viên xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết, diễn ra vào tháng 12 tại Nhạc viện Hà Nội.

Được vào vòng trong, các em nhỏ sẽ được nhiều giải thưởng hấp dẫn bao gồm tiền mặt và các voucher quà tặng kèm theo, nhưng quan trọng nhất chính là giá trị ý nghĩa mà cuộc thi âm nhạc mang lại – đó là những bài học và kinh nghiệm quý giá, là nơi chắp cánh cho những tài năng trẻ Piano của Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Quý phụ huynh và các em học sinh hãy đón chờ những thông tin mới nhất trên website và fanpage của CLB Maika – Vietskill Đông Anh nhé!