Minh Quân, Lê Anh bất ngờ với những tài năng nhí CLB Maika

13-02-2018 - 2433 - admin - 0

(Công lý) – Với khẩu hiệu “sẵn sàng để tỏa sáng” vừa qua, Trung tâm nghệ thuật Vietskill đã tổ chức “Lễ ra mắt CLB Maika” tại Trung tâm Văn hoá Pháp – 24 Tràng Tiền – Hà Nội.

“CLB Maika” đã chính thức đi vào hoạt động với sự tham gia nhiệt tình của các em nhỏ, các bạn học sinh có lòng say mê, yêu thích nghệ thuật. Ngày 22/6 vừa qua, chương trình nghệ thuật hấp dẫn giới thiệu sự ra đời của “CLB Maika” được tổ chức long trọng tại Hà Nội. Chương trình bao gồm các phần trình diễn nghệ thuật thiếu nhi: đàn piano, hát hợp xướng, múa, diễn kịch, ảo thuật… Đặc biệt, đến với buổi ra mắt chương trình có sự tham gia của những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng: Ca sĩ Minh Quân, MC Lê Anh, giải Nhì Sao Mai – ca sĩ Phúc Tiệp – giảng viên Học viện âm nhạc quốc gia, MC Lan Hương, MC Thanh Mai, MC Thanh Hằng…

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt CLB, Thạc sĩ Phan Duyên – chủ nhiệm CLB Maika đã có những chia sẻ hết sức sâu sắc về tâm huyết cũng như những mong muốn của CL Maika nơi ươm mầm những ước mơ giúp đỡ và tạo hành trang cho các em thiếu nhi “sẵn sàng để tỏa sáng”.

Được sự quan tâm ủng hộ và tạo điều kiện giúp đỡ của quý phụ huynh trên địa bàn quận Đông Anh, CLB Maika ra đời đáp ứng sự mong mỏi, chắp cánh tài năng nhí, là sân chơi dành cho các bạn thiếu nhi yêu thích nghệ thuật. Với mong muốn chương trình biểu diễn sẽ trở thành một sân khấu lớn thường niên cho tất cả các học viên được thể hiện khả năng của mình và có cơ hội tiếp xúc với các nghệ sĩ lớn trong nền nghệ thuật nước nhà. Dưới hình thức sinh hoạt câu lạc bộ, Maika là một sân chơi bổ ích, hấp dẫn nhất trong mỗi dịp hè, dành cho các bạn nhỏ từ 5 – 15 tuổi yêu thích: ca hát, nhảy múa, đàn piano, MC… Các học viên của CLB sẽ được trang bị nền tảng kỹ năng quan trọng, giúp phát huy thế mạnh, phát triển năng khiếu, tự tin trong giao tiếp, trong học tập, đặc biệt là sự trưởng thành, mạnh dạn, tiến bộ vượt bậc.

Minh Quân, Lê Anh bất ngờ với những tài năng nhí CLB Maika

 

Ca sĩ Minh Quân biểu diễn cùng các em nhỏ Maika

 

 

Giải Nhì Sao Mai – Ca sĩ Phúc Tiệp – giảng viên Học viện âm nhạc Quốc gia không ngớt lời khen ngợi những màn trình diễn piano tuyệt vời của các bạn nhỏ.

CLB Maka như một người “bạn lớn” sẽ cùng với gia đình, dạy dỗ, giáo dục và tạo cho các em một sân chơi bổ ích, lành mạnh, nhằm giúp chúng mình giảm tải những căng thẳng bài vở ở trường, hỗ trợ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Từ sân chơi này, giúp phát huy được năng khiếu nghệ thuật của mỗi bạn nhỏ, tạo sự tự tin trong cuộc sống, làm nòng cốt các phong trào đoàn, đội trong các trường học.

Thạc sĩ Phan Duyên – chủ nhiệm CLB Maika cùng MC Lê Anh

 

Những tiết mục được dàn dựng công phu trên sân khấu

 

Minh Châu

Hương Giang thể hiện tài năng nhí

Mai Anh

Phương Chi tự tin thể hiện bản nhạc lôi cuốn

Tiết mục ảo thuật hấp dẫn

nguồn: http://congly.vn/giai-tri/nhac/minh-quan-le-anh-bat-ngo-voi-nhung-tai-nang-nhi-clb-maika-160046.html